Mẫu kỷ niệm chương khen thưởng dành cho trường học

Mẫu kỷ niệm chương khen thưởng dành cho trường học là quà tặng ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên trong các trường học. Món quà kỷ niệm chương sang trọng, tinh tế dùng để vinh danh, khen tặng, động viên sự cố gắng của cá nhân trong một cuộc thi, một năm học.

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Song Ngưu chuyên sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê, bảng vinh danh tại Tp.HCM. Khách hàng yên tâm về chất lượng, thời gian và giá thành. Khi có nhu cầu làm mẫu kỷ niệm chương khen thưởng học sinh, sinh viên, giáo viên trong các trường học, khách hàng chỉ cần gửi nội dung, số lượng cần đặt và thời gian muốn nhận hàng, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, nhanh chóng nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Song Ngưu tại Tp.HCM thiết kế, sản xuất trực tiếp các loại sản phẩm: Bảng vinh danh cao cấp, Kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm  chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất về giá, thời gian nhận hàng và dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng yên tâm về chất lượng, thời gian và giá thành.

Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng gửi:

  • Nội dung
  • Số lượng cần đặt
  • Thời gian muốn nhận hàng

QUÀ TẶNG KỶ VINH DANH
Điện thoại: 0918.300477
Zalo: 0918.300477

Trả lời